Bài viết mới nhất

Thần dược chữa bệnh đau dạ dày mà bạn không ngờ tới

Bởi Unknown - Friday, November 6, 2015 Chưa có Bình Luận
Bệnh đau dạ dày trở nên rất phổ biến trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, khiến người bệnh gặp nhiều phiền toái và rất khó chịu. Nhằm giúp người bệnh mắc bệnh đau dạ dày thoát khỏi khỏi khổ sở của bệnh đua dạ dày, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn phương chữa bệnh đau dạ dày theo kinh nghiệm của người trong dân gian.

Cây Chè Dây Khi nhắc đến chữa bệnh đau dạ dày tá tràng không thể không nhắc đến tới cây chè dây, là trong những cây thuốc nam chữa bệnh đau dạ dày hiệu quả. Theo Y Học Cổ Truyền, cây Chè Dây có vị đắng hậu ngọt, tính mát; có công dụng hỗ trợ điều trị đau dạ dày, viêm loét, rối loạn tiêu hóa, làm sạch khuẩn Helicobarter Pylori


 chữa bệnh đau dạ dày với chè dây
Chè dây hỗ trợ chữa đau dạ dày

Chữa bệnh đau dạ dày với chè dây: 50g chè dây hãm với nước sôi. Uống nước chè dây hàng ngày. Ngoài tác dụng chữa viêm loét dạ dày, đau dạ dày, nước chè dây cũng giúp giải nhiệt trong những ngày nóng bức.

Cây Đậu Rồng

Cây đậu rồng được trồng khá phổ biến với chúng ta, là loại cây có nhiều giá trị dinh dưỡng và dược liệu cao. Cây có chứa nhiều Vitamin A, E. Cây cũng có chứa nhiều thành phần axit khác nhau như: lysine, methionine và cystin... giúp giúp chữa chứng ợ hơi, ợ chua rất hiệu quả, giảm trào ngược axit dạ dày, gây ra chứng co thắt dạ dày.

 chữa bệnh đau dạ dày với đậu rồng
Đậu rồng chữa chứng trào ngược axit dạ dày

Chữa bệnh đau dạ dày đơn giản từ đậu rồng: hạt Đậu Rồng già, rang với muối cho vàng thơm hong để cháy,xay thành bột mịn. Hằng ngày, ăn một muỗng cafe bột hạt đậu rồng. Dùng liên tục trong khoảng 15 ngày sẽ thấy tình trạng bệnh tiến triển tốt.

Có thể thấy, chỉ bằng những phương pháp chữa bệnh đau dạ dày đơn giản nhưng hiệu quả, dễ thực hiện, không tốn kém và không tốn thời gian, bạn đã có thể tạm quên đi nỗi lo về bệnh đau dạ dày làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Chúc bạn thành công !


Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Thần dược chữa bệnh đau dạ dày mà bạn không ngờ tới "