Bài viết mới nhất

Cảm nhận nhanh thuốc nam chữa đau dạ dày bạn cần biết

Bởi Unknown - Wednesday, November 18, 2015 Chưa có Bình Luận
Bệnh đau dạ dày hay còn gọi là bệnh đau bao tử, làm cho người bệnh phải đối mặt với những cơn đau âm ĩ vô cùng khó chịu, nhất là khi bạn ăn quá no hay quá đói. Chữa đau dạ dày bạn có thể áp dụng nhiều phương pháp từ Đông Tây Y khác nhau, nhưng để chữa dứt điểm, không tái phát bạn có thể sử dụng kết hợp với một số thuốc nam chữa đau dạ dày dưới đây.

Bạch Thược

Bạch thược là thuốc nam chữa đau dạ dày có vị đắng chua, tính hơi chát; có tác dụng bình can chỉ thống, dưỡng huyết điều kinh, liễm âm chỉ hãn, bổ huyết bình can, tiêu sưng viêm, làm mát dịu, chữa viêm loét, xung huyết dạ dày, trị các chứng đau bụng.

Bạch thược là thuốc nam chữa đau dạ dày
Bạch thược chữa viêm loét dạ dày hiệu qu


Cách dùng: 15g bạch thược, 12g cam thảo, 10g đảng sâm, 10g hoàng kỳ, 20g phục linh, 20g can khương. Tất cả sắc uống, giúp cải thiện chứng viêm loét dạ dày

Sài hồ

Khi nói đến chữa bệnh đau dạ dày thì không thể nhắc đến sài hồ. Vi thuốc sài hồ có vị đắng, tính mát, có tác dụng tán nhiệt giải biểu, làm thông lợi gan, giảm đau..

Bài thuốc nam chữa đau dạ dày: bạch thược 10g, chích thảo 6g, hương phụ 10g, trần bì 10g, chỉ xác 10g, xuyên khung 10g, sài hồ 12g. tất cả sắc uống

Nghệ vàng

Nghệ vàng là gia vị khá quen thuộc với chúng ta, nó có chứa hàm lượng lớn curcumin Có tác dụng chống loét dạ dày, giảm tiết dịch vị dạ dày, chống viêm và làm lành vết loét. Để tăng tính hiệu quả, nghệ vàng kết hợp với mật ong để chữa đau dạ dày.

nghệ vàng là thuốc nam chữa đau dạ dày
Nghệ vàng giúp bảo vệ tế bào dạ dày


Chữa đau dạ dày từ nghệ vàng: 120gr bột nghệ tươi, 60g mật ong. Tất cả trộn đều và se thành các viên nhỏ sao cho mỗi viên khoảng 5gr, sau đó uống hàng ngày để chữa đau dạ dày.Địa du

Địa du. còn goi là ngọc xị, toan giả tạc táo, ngọc trác... được người trong dân gian dùng làm vị thuốc chữa bệnh khá hữu hiệu. Theo y học cổ truyền, địa du có vị đắng chua, tính hơi hàn, không độc, đi vào can, vị, đại tràng, có tác dụng lương huyết, cầm máu, giải độc liễm sang

Cam thảo dây

Cam thảo dây là vị thuốc nam chữa đau dạ dày có vị ngọt, tính bình có tác dụng kích thích sự phòng thủ của cơ thể để ngăn chặn sự hình thành các vết loét.


Cam thảo là thuốc nam chữa đau dạ dày


Chữa đau dạ dày hiệu quả với cam thảo


Cách chữa đau dạ dày từ cam thảo dây: dùng cam thảo xay nhuyễn hòa tan với nước theo tỷ lệ 2:1 Ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 thìa cà phê. Không uống liên tục quá 3 tuần lễ. 


Chữa đau dạ dày từ địa du:dùng 5-10g/ngày dạng thuốc sắc, giúp cải thiện hiệu quả chứng đau dạ dày.

Có thể thấy, chỉ với thuốc nam chữa đau dạ dày đơn giản nhưng hiệu quả, dễ thực hiện, không tốn kém và không tốn thời gian, bạn đã có thể tạm quên đi nỗi lo về bệnh đau dạ dày làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Chúc bạn thành công !Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Cảm nhận nhanh thuốc nam chữa đau dạ dày bạn cần biết "