Bài viết mới nhất

3 Thực Phẩm Giảm Đau Dạ Dày Hiệu Quả

Bởi Unknown - Wednesday, July 29, 2015 Chưa có Bình Luận
Đau dạ dày là bệnh không quá nguy hiểm nhưng nó lại kéo dài và ảnh hưởng rất khó chịu tới việc ăn uống hằng ngày. Triệu chứng của bệnh đau dạ dày cũng rất dễ phát hiện.  Bạn có thể bị ợ chua, khi đói hoặc khi no đều thấy đau tức. Có rất nhiều phương pháp hạn chế những triệu chứng đó mà bạn chưa biết đến. Dưới đây, Đông Y Thanh Tuấn xin Chia sẻ cùng các bạn một số thực phẩm giảm đau dạ dày hiệu quả.


1. Đu đủ

Đu đủ là cây được trồng nhiều ở nước ta, được người trong dân gian dùng để cải thiện hệ tiêu hóa , giảm bớt những chứng khó tiêu. Đu đủ được xem là thực phẩm giảm đau dạ dày hiệu quả, có chứa một hàm lượng lớn các enzyme papain và chymopapain giúp tiêu nhanh protein, giúp kích thích khả năng tiêu hóa của dạ dày. Mỗi ngày uống nước ép đu đủ sẽ cải thiện chứng rối loạn tiêu hóa.

Thực phẩm giảm đau dạ dày hiệu quả từ đu đủ
Đu đủ giúp cải thiện hệ tiêu hóa


2. Sữa chua

Sữa chua nguồn cung cấp dưỡng chất tuyệt vời, có ý nghĩa quan trọng đến hệ tiêu hóa của chúng ta, Sữa tươi có chứa axit lactic giúp gia tăng vi khuẩn có lợi trong đường ruột, giúp tiêu hóa nhanh thức ăn, giảm các hoạt tính gây hại cho đường ruột. 

Đồng thời, kích thích quá trình chuyển hóa, hấp thụ chất dinh dưỡng trong cơ thể diễn ra dễ dàng, hiệu quả hơn. Sữa chua được người trong dân gian xem là thực phẩm giảm đau dạ dày hiệu quả mà cách thực hiện khá đơn giản.

3. Chuối

Chuối là trái cây rất gần gũi với cuộc sống chúng ta, có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh được người trong dân gian áp dụng rất hiệu quả. Chuối có hàm lượng lớn chất xơ có tác dụng hỗ trợ hoạt động của đường ruột, cải thiện các vấn đề về dạ dày vì trong chuối chứa có chứa pectin giúp hệ tiêu hóa cân bằng và ổn định.Thực phẩm giảm đau dạ dày hiệu quả từ chuối

Chuối hỗ trợ chữa đau dạ dàyCó thể thấy, chỉ với thực phẩm giảm đau dạ dày hiệu quả nêu trên, cách thực hiện đơn giản, không tốn kém và không tốn thời gian, bạn đã có thể tạm quên đi nỗi lo về bệnh đau răng làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Chúc bạn thành công !
Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " 3 Thực Phẩm Giảm Đau Dạ Dày Hiệu Quả "