Bài viết mới nhất

2 Thần Dược Chữa Đau Dày Tá Tràng Hiệu Quả

Bởi Unknown - Friday, July 10, 2015 Chưa có Bình Luận
Đau dạ dày là 1 căn bệnh dai dẳn, gây nhiều đau đớn cho người bệnh trong việc ăn uống và sinh hoạt hàng ngày. Không chỉ vậy việc chữa bệnh đau dạ dày cũng tốn kém rất nhiều tiền bạc và thời gian. Để đẩy nhanh quá trình điều trị, chúng ta có thể dùng một phương pháp chữa đau dạ dày tá tràng hiệu quả dưới đây.

1. Dạ dày nhím Dạ dày nhím là được xem là phương thuốc chữa dạ dày tá tràng hiệu quả bất ngờ, nhím là món ăn quý , nhiều dinh dưỡng, được dùng làm bài thuốc chữa bệnh: chữa lòm nhòm, chảy máu... Dạ dày nhím có vị ngọt, tính hàn, không độc, có tác dụng thanh nhiệt lợi thấp, cầm máu, giải độc, giúp nhuận tràng , chữa đau dạ dày.


Chữa đau dạ dày tá tràng bằng dạ dày nhím
Dạ dày nhím giúp giảm chứng đau sưng viêm dạ dày

Bài thuốc chữa đau dạ dày tá tràng hiệu quả từ bao tử nhím: cắt nhỏ dạ dày nhím, đem đi sao cho đến khi nó phồng lên tán thành bột. Mỗi ngày dùng 3 lần , mỗi lần chỉ cần pha 2-4g bột nhím với nước hoa hòe. Phương pháp này giúp cải thiện tốt chứng rối loạn tiêu hóa, giảm đau nhanh chóng chứng đau dạ dày dai dẳng..

2. Sò huyết

Sò huyết được xếp trong các loại sò có chứa nhiều chất dinh dưỡng, với nguồn đạm phong phú, ít mỡ, nhiều khoáng. Sò huyết là món hải sản ngon, được nhiều người ưa thích. Thịt sò và vỏ sò đều được y học cổ truyền dùng làm thuốc.

Từ rất lâu, người trong dân gian đã biết dùng sò huyết để chế biến món ăn ngon và dùng để chữa bệnh. Đông Y cho rằng, thịt sò huyết có vị ngọt mặn, tính ấm, không độc có tác dụng bổ huyết, kiện vị, chữa viêm loét dạ dày. Ngoài chữa đau dạ dày tá tràng hiệu quả, sò huyết còn có tác dụng chữa chứng thiếu máu, kiết lỵ ra máu mũi....

Chữa đau dạ dày tá tràng bằng sò huyết
Sò huyết chữa đau dạ dày hiệu quả

Chữa dạ dày ợ chua, tiêu tích, hóa đàm: uống bột vỏ sò 12 – 20g/1 lần với nước ấm, ngày 2 lần trước bữa cơm.
Trong quá trình áp dụng phương pháp chữa đau dạ dày tá tràng hiệu quả nêu trên, bạn thấy bệnh thuyên giảm nhưng chưa triệt để và bạn muốn hiệu quả như mong muốn. Bạn có thể liên lạc với Đông Y Thanh Tuấn để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " 2 Thần Dược Chữa Đau Dày Tá Tràng Hiệu Quả "