Bài viết mới nhất

Thú Vị Bất Ngờ Với Cách Giảm Đau Dạ Dày Nhanh

Bởi Unknown - Wednesday, March 25, 2015 Chưa có Bình Luận
Đau dạ dày khiến cơ thể suy nhược, quá trình tiêu hóa diễn ra khó khăn, ảnh hưởng đến khả năng hấp thu chất dinh dưỡng của cơ thể. Ngày nay, đau dạ dày thường gặp ở mọi lứa tuổi, gây ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt hàng ngày của chúng ta, nếu chữa trị kịp thời sẽ gây biến chứng nguy hiểm. Dưới đây xin chia sẻ cùng các bạn, cách giảm đau dạ dày nhanh chóng mà cách thực hiện khá đơn giản.

Ớt Cayen

Theo nhiều ý kiến của người trong dân gian thì ăn ớt sẽ gây nóng rát vùng thượng vị và gây nên chứng đau dạ dày nhưng ít ai biết rằng ớt cayen lại tác dụng ngược lại.Ớt cayen có chứa vitamin B, A, C, calcium,phosphorus, kali.. giúp chữa các chứng đầy hơi khó tiêu, ợ hơi, ợ chua, dùng làm cách giảm đau dạ dày hiệu quả.


Ớt cayen hỗ trợ giảm đau dạ dày

Riềng

Riềng là gia vị tạo hương vị không thể thiếu của một số món ăn và được sử dụng phổ biến trong Y Học Cổ Truyền. Riềng có chứa các thành phần: borneol, bornyl acetate, elemol, cineol, galangin, flavanol... giúp kích thích tiêu hóa, chữa viêm loét dạ dày.

Cây thì là

Cây thì là được người trong dân gian sử dụng khá phổ biến để giảm đau dạ dày, cũng như như rất nhiều bệnh khác. Cây thì là có chứa: fennel, petrselenic acid, triglycerid, các vitamin: vitamin C, B3.. các khoáng chất: natri, kali, canxi, sắt.. loại bỏ các chứng đầy hơi khó tiêu, kích thích hệ tiêu hóa hoạt động tốt...

Cách giảm đau dạ dày từ cây thì là
Cây thì là chữa đau dạ dày hiệu quảVới cách giảm đau dạ dày nêu trên, tôi tin rằng nếu bạn kiên trì điều trị kết hợp với các phương pháp khác. Bạn chắc chắn sẽ mau chóng khỏi bệnh, xua tan nỗi lo về bệnh đau dạ dày.

Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Thú Vị Bất Ngờ Với Cách Giảm Đau Dạ Dày Nhanh "