Bài viết mới nhất

Đột Phá Vượt Bậc Về Cách Chữa Đau Dạ Dày, Tá Tràng Bằng Quả Sung

Bởi Unknown - Wednesday, March 4, 2015 Chưa có Bình Luận
Đau dạ dày là chứng bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi, tạo nên những cơn đau rất khó chịu làm ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ thức ăn, cũng như sinh hoạt hàng ngày của chúng ta. Dưới đây, xin chia sẻ cùng các bạn cách chữa đau dạ dày, tá tràng bằng quả sung.

Trong thiên nhiên, quả sung còn nhiều bí ẩn và kỳ diệu, trong dân gian thông thường gọi bằng quả nhưng thực ra nó là hoa, những bộ phận của cây sung điều có khả năng để chữa bệnh. Quả sung cũng có thể chế biến thành món ăn ngon: kho với thịt, cá hay muối chua. 

Ngoài dùng làm thức ăn, phương thuốc chữa bệnh cây sung còn dùng làm cảnh, thuộc các loại dùng làm cây kiểng bonsai có giá trị, theo phong thủy cây sung còn mang ý nghĩa đem lại sung túc cho gia chủ.


Quả sung hỗ trợ chữa đau dạ dày
Theo Đông Y, quả sung có vị ngọt chát, tính bình, phơi khô có hương vị của chà là, không độc công hiệu kiện tỳ, chữa viêm ruột, kiết ly, bí đại tiện, trĩ, đau họng...
Cách chữa đau dạ dày, tá tràng bằng quả sung bằng kinh nghiệm dân gian.
* Hỗ trợ trị ung thư thực quản: Quả sung tươi 500g, thịt lợn nạc 100g, hầm trong 30 phút, ăn cả cái và uống nước canh

* Viêm loét dạ dày tá tràng: Sung 10 quả, ruột già lợn 250g, nấu chín cắt khúc ruột già cho mỡ vào, gừng, hành, rượu tiêu cho sung hầm kỹ ăn.

Theo nghiên cứu của Y Học hiện đại, quả sung có axit - omega 3, omega-6, phenol, enzyme proteolytic, men lipid, men protein, gluco, các khoáng chất : phospho, canxi, magie, sắt... giúp cải thiện hệ tiêu hóa, giảm táo bón, chữa đau dạ dày tá tràng, bảo vệ các tế bào dạ dày

Với những thực phẩm đơn giản chữa đau dạ dày nêu trên, tôi tin rằng nếu bạn kiên trì điều trị kết hợp với các phương pháp khác, bạn chắc chắn sẽ mau chóng khỏi bệnh. Chúc bạn thành công.

Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Đột Phá Vượt Bậc Về Cách Chữa Đau Dạ Dày, Tá Tràng Bằng Quả Sung "