Bài viết mới nhất

3 Loại thuốc chữa đau dạ dày nhanh khỏi nhất

Bởi Unknown - Friday, March 27, 2015 Chưa có Bình Luận
Bệnh đau dạ dày đang ngày càng phổ biến trong xã hội hiện nay, nguyên nhân chủ yếu của điều này là do thói quen ăn uống không đúng giờ giấc và chế độ ăn uống không lành mạnh của nhiều người. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn 1 vài loại thuốc chữa đau dạ dày rất hiệu quả, bạn có thể tham khảo để đối phó với căn bệnh này.

1. Đậu rồng

Đậu rồng là loại rau được sử dụng nhiều trong các bữa ăn hàng ngày đồng thời đây còn là một trong những bài thuốc chữa đau dạ dày được nhiều người sử dụng. Bộ phận của đậu rồng được sử dụng chữa đau dạ dày hiệu quả nhất là hạt đậu rồng. Trong hạt đậu rồng có 37% protit, 31% gluxit, ngoài ra còn chứa nhiều chất xơ giúp quá trình làm việc trao đổi chất của dạ dày diễn ra thuận lợi hơn.

Chữa đau dạ dày bằng đậu rồng
Chữa đau dạ dày bằng đậu rồng

Cách dùng hạt đậu rồng làm thuốc chữa đau dạ dày như sau: Mỗi ngày nhai khoảng 12 hạt đậu rồng vào buổi sáng trước khi ăn, bệnh nhẹ trong khoảng 15 ngày sẽ khỏi, bệnh nặng hơn thì thời gian điều trị sẽ lâu hơn.

2. Mật ong và chuối xanh

Chuối xanh đem rửa sạch, gọt bỏ vỏ rồi ngâm qua nước muối. Vớt ra để ráo sau đó cắt chuối thành lát mỏng, đem phơi hoặc sấy khô. Giã chuối thành bột mịn, cất vào hũ có nắp đậy kín để sử dụng dần.

Chữa đau dạ dày bằng chuối xanh và mật ong
Chữa đau dạ dày bằng chuối xanh và mật ong

Lấy 1 lượng mật ong vừa đủ cho vào bột chuối, vo thành viên nhỏ, mỗi lần sử dụng uống khoảng 10 viên, dần dần tình trạng đau dạ dày sẽ giảm và khỏi hẳn. mật ong và chuối xanh được xem là bài thuốc chữa đau dạ dày rất hiệu quả nhưng rẻ tiền.

3. Gừng

Trong gừng có thành phần kháng viêm rất hiệu quả, sử dụng gừng tươi sẽ giúp tình trạng đau dạ dày của bạn sẽ nhanh chóng được xoa dịu. Để hạn chế những cơn đau dạ dày, vào buổi sáng hoặc tối bạn uống nước trà xanh cho cho thêm vài lát gừng cắt mỏng.

Chữa đau dạ dày bằng gừng
Chữa đau dạ dày bằng gừng

Hoặc cho thêm 1 muỗng nước cốt gừng tươi và 1 muỗng nước cốt chanh vào 1 ly nước ấm có pha mật ong, khuấy đều và uống vào mỗi buổi sáng.

Trên đây là 3 loại thuốc chữa đau dạ dày rất hiệu quả bạn có thể thực hiện để điều trị căn bệnh này. Những trường hợp nhẹ bạn sẽ khỏi trong 1 thời gian ngắn sử dụng. Tuy nhiên với những trường hợp nặng đòi hỏi quá trình điều trị cần có sự kiên trì, nhẫn nại. Chúc bạn sẽ chiến thắng căn bệnh đau dạ dày này.


Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " 3 Loại thuốc chữa đau dạ dày nhanh khỏi nhất "