Bài viết mới nhất

Mẹo Chữa Đau Dạ Dày Từ Thảo Dược

Bởi Unknown - Wednesday, February 4, 2015 Chưa có Bình Luận

Đau dạ dày khiến cơ thể suy nhược, quá trình tiêu hóa diễn ra khó khăn, ảnh hưởng đến khả năng hấp thu chất dinh dưỡng của cơ thể. Ngày nay, đau dạ dày thường gặp ở mọi lứa tuổi, gây ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt hàng ngày của chúng ta, nếu chữa trị kịp thời sẽ gây biến chứng nguy hiểm. Dưới đây xin chia sẻ cùng các bạn, mẹo chữa đau dạ dày từ thảo dược thiên nhiên.

Cam thảo dây

Từ rất lâu, cam thảo dây được xem như vị thuốc quý chữa được nhiều bệnh dùng trong Y Học Cổ Truyền. Ngày nay, Y học hiện đại đã chứng minh công dụng thành phần có trong cam thảo dây: abrin, glucozit, hemagglutinin, ureasa, glycyrhirin... giúp chữa viêm loét dạ dày, tiêu viêm, nhuận tràng, giảm nhanh cơn đau dạ dày... Ngoài mẹo chữa đau dạ dày, cam thảo dây còn có tác dụng chữa bệnh nóng gan, giúp thanh nhiệt, giải độc cơ thể, nóng sốt, ho hen..

Mẹo chữa đau dạ dày bằng cam thảo dây
Cam thảo dây hỗ trợ chữa viêm loét dạ dày
Rau đay

Trong dân gian rau đay được chế biến thành món ăn ngon, nguồn cung cấp dinh dưỡng tuyệt vời cho cơ thể và dùng làm mẹo chữa đau dạ dày theo nghiệm của người trong dân gian. Theo nghiên cứu của y học hiện đại, rau đay có chứa một hàm lượng lớn các chất: acid oxalic, canxi, phospho, sắt, kali, vitamin B1, vitamin A, glycoside, ... chữa đau dạ dày, giúp kích thích tiêu hóa, chống viêm loét dạ dày, giảm trào ngược dạ dày....


Nha đam

Nha đam là thảo dược khá gần gũi với cuộc sống chúng ta, nha đam chống lão hóa da, thanh nhiệt giải độc gan, cải thiện mùi hôi trong hơi thở khá hiệu quả. Ngoài những công dụng chữa bệnh vượt bậc như trên, nha đam còn là mẹo chữa đau dạ dày. Theo nhiều nghiên cứu Y Học, trong lô hội có chứa một hàm lượng lớn các chất: Aloe Emodin, Barbaloin, glycozit, monosaccharit, các enzyme: Oxydaza, Lipaza, Amilaza, Catalaza, Allnilaza,..Các nguyên tố khoáng vi lượng: Kẽm, kali, magiê, crom, mangan, canxi... giúp cải thiện hệ tiêu hóa, kích thích tiêu hóa, chữa các chứng đầy hơi khó tiêu....Mẹo chữa đau dạ dày bằng nha đam

Mẹo chữa đau dạ dày bằng nha đam


Trong quá trình điều trị bệnh bạn thấy bệnh thuyên giảm nhưng chưa triệt để và bạn muốn hiệu quả như mong muốn. Bạn có thể liên lạc với Đông Y Thanh Tuấn để được tư vấn cụ thể.Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Mẹo Chữa Đau Dạ Dày Từ Thảo Dược "