Bài viết mới nhất

Bí Quyết Chữa Đau Dạ Dày Tá Tràng Nhanh Khỏi

Bởi Unknown - Tuesday, January 20, 2015 Chưa có Bình Luận
Đau dạ dày là chứng bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi, gây ảnh hưởng đến công việc, học hành của chúng ta. Ngoài cách áp dụng các liệu pháp từ Tây Y, thì ta có thể dùng một số bí quyết chữa bệnh đau dạ dày tá tràng từ kinh nghiệm dân gian, với thực phẩm, vị thuốc gần gũi với chúng ta mà đem lại hiệu quả ngoài sức mong đợi.

Rau đay

- Rau đay là loại rau gần gũi với cuộc sống thường nhật của chúng ta, rau đay chế biến thành món canh ngon giải nhiệt mùa hè mà còn là một vị thuốc chữa một số bệnh thông thường. Rau đay có chứa một hàm lượng lớn các chất: acid oxalic, glycoside, corchorosid, olitorisid, vitamin B1, Vitamin B2, vitamin A, Vitamin E... giúp nhuận tràng, giúp giảm đau dạ dày, là thức ăn phù hợp với người bị đau dạ dày.Chữa đau dạ dày tá tràng bằng rau đay

Rau đay giúp nhuận tràng


- Ngoài chữa đau dạ dày tá tràng, rau đay còn giúp giải nhiệt, tiêu đàm, chữa bệnh viêm họng, chữa bệnh chán ăn ở trẻ em..

Quả sung

- Quả sung được sử dụng như phương thuốc chữa bệnh khá hiệu quả được người trong dân gian chữa bệnh khá hiệu quả, quả sung có chứa nhiều chất khoáng có lợi cho sức khỏe: chất xơ, vitamin A, Vitamin B1, B2, mangan, phospho, natri, kali... giúp tăng cường tiêu hóa, chữa đau dạ dày tá tràng, sạch ruột, ức chế vi khuẩn gây rối loạn tiêu hóa, giảm đau dạ dày hiệu quả, chữa viêm đường ruột..

Chữa đau dạ dày tá tràng bằng quả sung
Quả sung giúp chữa viêm loét dạ dày

- Quả sung còn có tác dụng thanh nhiệt, giảm ho, giải độc gan, chữa bệnh trĩ, chữa đau họng, mụn nhọt, mẩn ngứa, lở loét ngoài da...

Cây thì là

- Cây thì là được xem một thảo dược chữa đau dạ dày khá hiệu quả, trong hạt thì là có chứa một hàm lượng lớn các chất: fennel, petrselenic acid, triglycerid, các vitamin: vitamin C, B3.. các khoáng chất: natri, kali, canxi, sắt.. giúp tăng hệ miễn dịch, loại bỏ các chứng đầy hơi khó tiêu, kích thích hệ tiêu hóa hoạt động tốt, chữa bệnh đau dày và viêm loét dạ dày khá hiệu quả.

Chữa đau dạ dày tá tràng bằng cây thì là
Cây thì là chữa đau dạ dày hiệu quả

- Cây thì là ngoài chữa đau dạ dày tá tràng còn có tác dụng chữa bệnh viêm họng, giúp mát gan thanh nhiệt cơ thể, giải độc gan, chữa bệnh liên quan đến đường hô hấp, loại bỏ mùi hôi trong hơi thở, an thần...

Trong quá trình điều trị bệnh bạn thấy bệnh khuyên giảm nhưng chưa triệt để và bạn muốn hiệu quả như mong muốn. Bạn có thể liên lạc với Đông Y Thanh Tuấn để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Bí Quyết Chữa Đau Dạ Dày Tá Tràng Nhanh Khỏi "