Bài viết mới nhất

Tiết Lộ 3 Cách Chữa Đau Dạ Dày Đơn Giản Và Hiệu Quả

Bởi Unknown - Wednesday, December 17, 2014 Chưa có Bình Luận
Đau dạ dày làm chúng ta khó chịu, bức bối gây ảnh hưởng đến tâm sinh lý, các sinh hoạt thường nhật, cũng như gây các chứng mất ngủ, suy nhược cơ thể. Ngoài những cách điều trị của Tây y, thì ta có thể áp dụng một số cách chữa đau dạ dày đơn  giản ở dưới đây.

Lô hội

- Lô hội là thảo mộc chữa đau dạ dày theo kinh nghiệm của người trong dân gian, trong lô hội có chứa một hàm lượng lớn các chất: Aloe Emodin, Barbaloin, glycozit, monosaccharit, các enzyme: Oxydaza, Lipaza, Amilaza, Catalaza, Allnilaza,..Các nguyên tố khoáng vi lượng: Kẽm, kali, magiê, crom, mangan, canxi... giúp điều tiết các emzyme trong dạ dày, kích hệ tiêu hóa hoạt động tốt, là cách chữa đau dạ dày và bảo vệ các các tế bào và màng tế bào dạ dày, Đẩy lùi các khó chịu của chứng đau dạ dày.


Nha đam giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt


- Ngoài ra, lô hội có giúp chống lão hóa da, giảm căng thẳng thần kinh, cải thiện mùi hôi trong hơi thở, thanh nhiệt giải độc gan hiệu quả...

 Bạc hà

- Bạc hà được xem là vị thuốc chữa rất nhiều bệnh được người trong dân gian sử dụng. Ngày nay, y học hiện đại cũng đã nghiên cứu các thành phần có trong lá bạc hà, công dụng chữa bệnh. Trong lá bạc hà có chứa một hàm lượng lớn các chất xơ, axit oxalic, kali và lượng các vitamin C, B2, A...giúp bảo vệ màng tế bào, ức chế hoạt động và phát triển vi khuẩn, hỗ trợ điều trị và cách chữa đau dạ dày hiệu quả...Bạc hà giúp bảo vệ tế bào dạ dày

- Ngoài ra, ta có dùng trà bạc hà để làm dịu cơn đau dạ dày, chống lão hóa da, giảm cân hiệu quả. Đu đủ

- Đu đủ là một thức ăn không thể thiếu trong việc cân bằng hệ tiêu hóa, giúp kích thích và sản sinh các enzyme có lợi cho hệ tiêu hóa vì trong đu đủ có chứa một lượng lớn enzyme papain và chymopapain, beta-caroten... đây là cách chữa đau dạ dày, hạn chế nguy cơ ung thư đường ruột và dạ dày.

Cách chữa đau dạ dày bằng đu đủ
Đu đủ chữa bệnh đau dạ dày

- Trong quá trình điều trị bệnh bạn thấy bệnh khuyên giảm nhưng chưa triệt để và bạn muốn hiệu quả như mong muốn. Bạn có thể liên lạc với Đông Y Thanh Tuấn để được tư vấn cụ thể.
Đăng ký tư vấn bệnh tại đâyThông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Tiết Lộ 3 Cách Chữa Đau Dạ Dày Đơn Giản Và Hiệu Quả "