Bài viết mới nhất

Tiết lộ những cách chữa đau dạ dày tại nhà hiệu quả cao

Bởi Unknown - Thursday, September 4, 2014 Chưa có Bình Luận
Hiện nay đau dạ dày đang là căn bệnh gặp phải ở rất nhiều người. Bạn cũng đang bị những cơn đau bụng, co thắt do căn bệnh này mang đến. Bạn rất muốn được chữa khỏi căn bệnh phiền phức này. Vậy bạn hãy thử những cách chữa đau dạ dày tại nhà trong bài viết dưới đây để có thể "tạm biệt" căn bệnh này nhé!

CÁCH CHỮA ĐAU DẠ DÀY TẠI NHÀ

1. Cách chữa đau dạ dày tại nhà từ bắp cải:
Chắc hẳn bạn sẽ rất bất ngờ khi được biết rau bắp cải lại có công dụng trong việc chữa bệnh đau dạ dày phải không nào? Thật sự là như vậy, trong bắp cải có chứa vitamin U, loại vi ta min này có công dụng trong chống loét dạ dày, chính vì vậy người ta đã sử dụng bắp cải làm cách chữa đau dạ dày tại nhà rất hiệu quả.

Cách chữa đau dạ dày tại nhà từ bắp cải
Cách chữa đau dạ dày tại nhà từ bắp cải

Bắp cải mua về bạn đem rửa sạch rồi ép lấy nước để uống. Mỗi ngày vào lúc sáng sớm và trước khi đi ngủ bạn uống nửa ly nước ép bắp cải, bệnh đau dạ dày của bạn sẽ được cải thiện rất rõ.

2. Cách chữa đau dạ dày tại nhà từ mật ong
Mật ong được xem là cách chữa đau dạ dày tại nhà nhanh và hiệu quả nhất. Cách thực hiện phương pháp chữa bệnh này như sau: Bạn mua về 0,5 kg mật ong, 200g bột soda, 150g bột mì.

Mật ong đem đun trên lửa nhỏ, khuấy đều tay cho đến khi có bọt màu vàng thì cho bột mì vào, tiếp tục khuấy đều, sau đó cho bột soda vào, khuấy cho đến khi mật ong tan hết bọt thì được. Mỗi ngày uống bài thuốc này trước mỗi bữa ăn khoảng 20 phút, mỗi lần uống khoảng 1 muỗng. Ngoài ra người ta còn ăn mật ong nguyên chất để làm dịu những cơn đau dạ dày.

Cách chữa đau dạ dày tại nhà từ mật ong
Cách chữa đau dạ dày tại nhà từ mật ong

3. Cách chữa đau dạ dày tại nhà từ củ cải và ngó sen tươi:
Củ cải và ngó sen tươi bạn mua lượng bằng nhau, đem rửa sạch, rồi giã nát, lọc lấy nước để uống. Mỗi ngày bạn uống 2 lần, mỗi lần khoảng 50g. Cách chữa đau dạ dày tại nhà này có công dụng rất tốt trong việc chữa bệnh xuất huyết dạ dày.

4. Cách chữa đau dạ dày tại nhà từ quả sung:
Từ lâu trong dân gian người ta thường sử dụng quả sung để chữa bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng. Cách thực hiện bài thuốc này như sau: Quả sung mua về rửa sạch, sao khô, nghiền thạch bột.

Mỗi ngày uống khoảng 2 - 3 lần, mỗi lần uống pha 6 - 9g bột sung với nước ấm.Đây là cách chữa đau dạ dày tại nhà mang lại hiệu quả rất tốt, bạn hãy thử sẽ thấy bệnh thuyên giảm rõ rệt.

Cách chữa đau dạ dày tại nhà từ quả sung
Cách chữa đau dạ dày tại nhà từ quả sung

Có thể thấy những cách chữa đau dạ dày tại nhà mà chúng tôi cung cấp bên trên đều từ những loại thực phẩm có sẵn trong nhà bếp của bạn, hoặc rất dễ mua nguyên liệu. Bạn hãy thử để cảm nhận tác dụng tuyệt vời của những cách chữa bệnh đau dạ dày này nhé! Chúc bạn thành công.

Bài viết liên quan:


Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Tiết lộ những cách chữa đau dạ dày tại nhà hiệu quả cao "