Bài viết mới nhất

Kinh nghiệm chữa bệnh dạ dày bằng cây lô hội rất hiệu quả

Bởi Unknown - Wednesday, September 3, 2014 Chưa có Bình Luận
Bệnh đau dạ dày thường gây ra cho bạn những cơn đau bụng, co thắt rất khó chịu, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, cuộc sống của bạn. Vậy bạn đã thử cách chữa bệnh dạ dày bằng cây lô hội hay chưa? Tôi đã sử dụng cây thuốc này để chữa bệnh dạ dày và thấy rất hiệu quả. Bài hãy thử xem hiệu quả tuyệt vời của nó nhé!

Từ lâu cây lô hội ( Hay còn gọi là cây nha đam ) đã được sử dụng nhiều làm các bài thuốc trong dân gian. Cây lô hội không chỉ giúp các chị em phụ nữ trong việc làm đẹp, mà nó còn có tác dụng rất lớn trong công tác chữa bệnh.

Trong Đông Y, cây lô hội có tính mát, vị đắng, có tác dụng giải các độc tố, thanh nhiệt cho cơ thể, thông mật, nhuận trường...Ngoài ra cây lô hội có công dụng rất lớn trong việc chữa bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng, chữa bệnh táo bón, giúp cải thiện hệ tiêu hóa và chức năng của dạ dày. 

Chính vì công dụng tuyệt vời của mình nên người ta thường sử dụng cây lô hội làm thuốc chữa bệnh dạ dày. Dưới đây là những cách chữa bệnh dạ dày bằng cây lô hội rất hiệu quả mà tôi muốn chia sẻ:

Cách chữa bệnh dạ dày bằng cây lô hội
Cách chữa bệnh dạ dày bằng cây lô hội

1. Cách chữa bệnh dạ dày bằng cây lô hội - Bệnh viêm loét dạ dày

Nguyên liệu: Lô hội 20g, dạ cẩm 20g, bột nghệ vàng 12g, cam thảo 6g.

Cách thực hiện: Cho tất cả các vị thuốc vào nồi sắc uống. Mỗi ngày uống một thang, mỗi thang thuốc chia làm 2 - 3 lần uống.
Cách chữa bệnh dạ dày bằng cây lô hội này sử dụng liệu trình điều trị trong khoảng 15 - 20 ngày.
2. Cách chữa bệnh dạ dày bằng cây lô hội - Bệnh viêm đại tràng

Cách chữa bệnh dạ dày bằng cây lô hội này rất dễ thực hiện. Bạn lấy 5 lá lô hội tươi, gọt sạch vỏ ngoài, đem xay nhuyễn cùng với 500ml mật ong. Mỗi ngày uống 2-3 lần, mỗi lần uống khoảng 30ml.

3. Cách chữa bệnh dạ dày bằng cây lô hội - Bệnh viêm loét dạ dày

Lá lô hội, đem rửa sạch, gọt vỏ, lấy gel tươi để uống. Cách vài giờ khi trong bụng không còn thức ăn bạn hãy uống một muỗng canh gel tươi. Cách chữa bệnh dạ dày bằng cây lô hội này có tác dụng làm lành những vết viêm loét do bệnh viêm loét dạ dày mang đến. Tuy nhiên cần lưu ý một ngày không được uống quá 400 mg gel tươi.

Cách chữa bệnh dạ dày bằng cây lô hội và mật ong
 Cách chữa bệnh dạ dày bằng cây lô hội và mật ong

Do trong lô hội có tác dụng tẩy rất mạnh nên cần lưu ý là phụ nữ mang thai, những người bị tiêu chảy, suy nhược tùy vị không được sử dụng

Trên đây là những cách chữa bệnh dạ dày bằng cây lô hội rất hiệu quả, bạn hãy thử áp dụng nhé! Chúc bạn thành công.


Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Kinh nghiệm chữa bệnh dạ dày bằng cây lô hội rất hiệu quả "