Bài viết mới nhất

Khám phá cách chữa đau dạ dày bằng phương pháp dân gian

Bởi Unknown - Saturday, September 6, 2014 Chưa có Bình Luận
Từ xưa trong dân gian người ta thường sử dụng các loại cây cỏ, hoa quả để chữa bệnh đau dạ dày rất hiệu quả. Nếu bạn đang mắc phải căn bệnh đau dạ dày, bạn muốn thử sử dụng những phương pháp khác ngoài việc uống thuốc Tây. Bạn có thể tham khảo những cách chữa đau dạ dày bằng phương pháp dân gian trong bài việc dưới đây nhé!

CÁCH CHỮA ĐAU DẠ DÀY BẰNG PHƯƠNG PHÁP DÂN GIAN


1. Chữa đau dạ dày bằng phương pháp dân gian từ chè dây

Trong chè dây có chứa một loại hoạt chất giúp chống viêm, chính vì vậy chè dây có tác dụng làm giảm viêm niêm mạc dạ dày. Từ lâu người ta đã sử dụng chè dây làm cách chữa đau dạ dày bằng phương pháp dân gian, đặc biệt là bệnh viêm loét dạ dày - tá tràng.


Chè dây chữa đau dạ dày bằng phương pháp dân gian
Chè dây chữa đau dạ dày bằng phương pháp dân gian

2. Chữa đau dạ dày bằng phương pháp dân gian từ chuối và mật ong

Cách chữa đau dạ dày bằng phương pháp dân gian này rất dễ thực hiện. Bạn sử dụng chuối tiêu xanh còn non, đem tước bỏ vỏ rồi ngâm nước cho bớt chất chát. Sau đó đem đi cắt lát mỏng, phơi khô rồi nghiền chuối thành bột. Đem bột chuối trộn với mật ong, sau đó vo thành viên nhỏ. Khi sử dụng có thể ăn hoặc uống đều được.


3. Chữa đau dạ dày bằng phương pháp dân gian từ hạt bưởi

Cho 200ml nước nóng vào 100g hạt bưởi, để trong khoảng 2 - 3 giờ. Sau đó ta sẽ thấy nước chuyển thành màu trắng giống như thạch. Mỗi ngày uống loại nước này một lần, lưu ý uống vào sau bữa ăn khoảng 2 tiếng. Bạn sử dụng cách chữa đau dạ dày bằng phương pháp dân gian này đến khi hết đau thì ngưng.


Hạt bưởi chữa đau dạ dày bằng phương pháp dân gian
Hạt bưởi chữa đau dạ dày bằng phương pháp dân gian

4. Chữa đau dạ dày bằng phương pháp dân gian từ nước ép bắp cải

Trong bắp cải có vitamin U, loại vitamin này có công dụng chống loét cho dạ dày, chính vì vậy nước ép bắp cải giúp tái tạo những tế bào bị loét, giúp những vết loét mau lành. Cách thực hiện cách chữa đau dạ dày bằng phương pháp dân gian này như sau: Bắp cải bóc thành từng lá, rửa sạch, bỏ sống lá. Đem trụng sơ qua nước sôi, rồi ép lấy nước.

Mỗi ngày uống khoảng 1 lít nước ép, chia làm nhiều lần uống, mỗi lần uống khoảng 250ml. Khi uống bạn có thể cho thêm đường hoặc muối cho dễ uống. Liệu trình điều trình của cách chữa bệnh này khoảng 2 tháng, bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt.


Nước ép bắp cải chữa đau dạ dày bằng phương pháp dân gian
Nước ép bắp cải chữa đau dạ dày bằng phương pháp dân gian

Trên đây là một vài cách chữa đau dạ dày bằng phương pháp dân gian rất dễ thực hiện. Những cách này đã được nhiều người áp dụng và mang lại hiệu quả nhất định chính vì vậy tôi muốn chia sẻ để bạn có thể tham khảo. Chúc bạn thành công.

Bài viết liên quan:

Tiết lộ những cách chữa đau dạ dày tại nhà hiệu quả cao
Cách chữa đau dạ dày từ cây thuốc nam rất hiệu quảThông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Khám phá cách chữa đau dạ dày bằng phương pháp dân gian "