Bài viết mới nhất

Chữa Đau Dạ Dày Cho Bà Bầu An Toàn Và HIệu Quả

Bởi Unknown - Sunday, September 28, 2014 Chưa có Bình Luận
Ở giai đoạn thai kỳ, bà bầu biến đổi nhiều về nội tiết, sinh lý cũng như tâm lý... cũng như bất thường kèm theo ở giai đoạn này: buồn nôn,đau tức vùng thượng vị, đầy hơi... gây ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa cũng như gây ra tác hại cho dạ dày của bà bầu. Vì vậy, ở giai đoạn này làm thế nào chữa đau dạ dày cho bà bầu an toàn và hiệu quả.

Bà bầu ở giai đoạn thai kỳ, cơ thể biến đổi rất nhiều về thể trạng thường nôn mửa nhiều, khi tình trạng này hết thì tử cung sẽ to lên khiến dạ dày thay đổi, khi hấp thụ thức ăn và xuống dạ dày lúc này sẽ bị ứ động lại gây nên tác nhân xấu đến niêm mạc dạ dày.

Đau Dạ Dày Ở Bà Bầu

Trong thời kỳ mang thai, bà bầu thường nôn nhiều, về tâm lý thì khó chịu, buồn bực , căng thẳng, mất ngủ... gây ảnh hưởng xấu đến dạ dày và sức khỏe của bà bầu. Nếu những tác nhân đó diễn ra trong một thời gian dài sẽ làm cho bà bầu suy nhược cơ thể khiến thai nhi yếu ớt, chậm phát triển và nguy cơ sinh non là rất cao.Vì Vậy, nên  cách chữa đau dạ dày an toàn và hiệu quả, để đảm bảo sức khỏe của thai nhi.

Giai đoạn thai kỳ có nên dùng thuốc không?

Tại giai đoạn này:  Nên đến bác sĩ để được tư vấn và có cách chữa đau dạ dày an toàn và hiệu quả. để đảm bảo sức khỏe của bà mẹ và thai nhi. Vì trong giai đoạn, hình thành các chức năng , bộ phận trong cơ thể ở thai nhi thì sử dụng thuốc không đúng liều lượng, đúng cách hay lạm dung thuốc.. thì gây tác nhân xấu đến thai nhi: các bộ phận cơ thể sẽ chậm phát triển, dị tật hay quái thai..

Bà bầu không nên lạm dụng thuốc khi mang thai
Bà bầu không nên lạm dụng thuốc khi mang thai

Chữa đau dạ dày ở bà bầu có đơn giản không?

- Nên lập một chế độ dinh dưỡng hợp lý dành cho bà bầu và thai nhi, phải đảm bảo trong khẩu phần ăn nên có protein, vitamin, khoáng chất... Để thai nhi có thể phát triển tốt.

- Không nên qua căng thẳng, lo âu và mất ngủ... những yếu tố này là tác nhân gây ra tác nhân làm bà mẹ suy nhược cơ thể và thai nhi chậm phát triển, Đó cũng cách chữa đau dạ dày an toàn và hiệu quả của bác sĩ chuyên khoa.

- Không nên sử dụng chất kích thích : bia, rượu, cà phê và tránh xa mùi thuốc lá.
Kiêng những chua, cay, nóng, cứng ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa:chiên, nướng, hun khói, lạnh, gỏi.... nên ăn những thực luộc, xào, hầm.. vì những loại thực phẩm này có lợi cho sức khỏe,.

Lời khuyên cho cách ăn uống đúng cách:
- Khi mang thai, thì ta nên chia nhỏ khẩu phần ăn của chúng ta ra thành bữa ăn.. vì điều này có lợi cho sức khỏe dạ dày.  

Nên đến bác sĩ để được tư vấn
Nên đến bác sĩ để được tư vấn

 - Trong thời gian mang thai nên nghỉ ngơi để dưỡng thai, làm  việc nhẹ nhàng, ngủ nghỉ đúng giờ.

Trong quá trình điều trị bệnh bạn thấy khuyên giảm nhưng chưa triệt để và bạn muốn hiệu quả như mong muốn. Bạn có thể liên lạc với Đông Y Thanh Tuấn để được tư vấn cụ thể


Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Chữa Đau Dạ Dày Cho Bà Bầu An Toàn Và HIệu Quả "