Bài viết mới nhất

Cách trị viêm loét dạ dày hiệu quả bằng thuốc nam

Bởi Unknown - Tuesday, September 30, 2014 Chưa có Bình Luận
Hiện nay bệnh viêm loét dạ dày đang ngày càng tăng cao và phổ biến chủ yếu là do chế độ ăn uống và sinh hoạt của chúng ta chưa hợp lý, đúng cách. Trước tình trạng này câu hỏi đặt ra là làm thế nào để chữa trị căn bệnh này hiệu quả? 

Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho câu hỏi đó bằng cách chia sẻ cho bạn các cách trị viêm loét dạ dày hiệu quả bằng thuốc nam.
Tại sao lại chọn cách trị viêm loét dạ dày bằng thuốc nam?
Để chữa bệnh viêm loét dạ dày thì có nhiều phương pháp nhưng tất cả còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh của người bệnh. Người bệnh nặng hay nhẹ sẽ có thể sử dụng thuốc Tây y, uống thuốc Đông y hay nếu quá nặng phải sử dụng đến phương pháp phẫu thuật.
Cách trị viêm loét dạ dày bằng thuốc nam
Cách trị viêm loét dạ dày bằng thuốc nam
Tuy có nhiều phương pháp chữa bệnh như vậy nhưng người bệnh thường chọn cách trị viêm loét dạ dày bằng phương pháp Đông y. Vì với các thảo dược của Đông Y bệnh viêm loét dạ dày vẫn được chữa trị hiệu quả mà không gây ra các tác dụng phụ không mong muốn như sử dụng các loại thuốc Tây y.
Cách trị viêm loét dạ dày bằng thuốc nam
1. Cách trị viêm loét dạ dày bằng Lá khôi
Trong cây lá khôi có chứa chất tanin, chất này có tác dụng giảm bớt lượng axit trong dạ dày, chống viêm, làm lành các vết loét. Chính vì tác dụng này, người ta đã sử dụng cây lá khôi làm cách trị viêm loét dạ dày, làm giảm các triệu chứng ở chua, cảm giác nóng rát ở vùng thượng vị, giúp người bệnh cảm thấy các cơn đau được xoa dịu.
Cách trị viêm loét dạ dày bằng Lá khôi
Cách trị viêm loét dạ dày bằng Lá khôi
Cách đơn giản nhất để sử dụng lá khôi trị viêm loét dạ dày là sắc nước lá khôi để uống, vừa có tác dụng.
2. Cách trị viêm loét dạ dày bằng Chè dây
Kết quả của một nghiên cứu gần đây cho thấy chè dây có tác dụng chữa viêm loét dạ dày rất hiệu quả. Chè dây có công dụng rất lớn trong việc giúp làm giảm nồng độ axit trong dạ dày, làm lành các vết loét, giảm các cơn đau do đau dạ dày mang lại. Ngoài ra việc sử dụng chè dây làm cách trị viêm loét dạ dày cũng không gây ra các tác dụng không mong muốn nào.
 Cách trị viêm loét dạ dày bằng Chè dây
 Cách trị viêm loét dạ dày bằng Chè dây
Cách sử dụng chè dây để chữa bệnh cũng rất đơn giản: Hàng ngày bạn sử dụng khoảng 30g chè dây khô nấu lấy nước uống. Tuy nhiên do chè dây có tính mát nên khi uống nước chè dây bạn nên chia mỗi đợt uống khoảng từ 15 - 20 ngày thì ngưng, sau đó mới uống tiếp đợt tiếp theo.
Bên cạnh việc bạn sử dụng cách trị viêm loét dạ dày bằng thuốc nam như trên thì bạn cần kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, đúng cách và luyện tập thể dục thường xuyên để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Chắc chắn bệnh viêm loét dạ dày của bạn sẽ nhanh chóng thuyên giảm.
Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bài viết: "Top 7 thực phẩm chữa viêm loét dạ dày bạn nên ăn" để biết thêm các thực phẩm nên sử dụng nhiều trong quá trình chữa bệnh.

Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Cách trị viêm loét dạ dày hiệu quả bằng thuốc nam "