Bài viết mới nhất

Bất ngờ với những cách làm giảm đau dạ dày rất tự nhiên và nhanh chóng

Bởi Unknown - Saturday, September 13, 2014 Chưa có Bình Luận
Đau dạ dày sẽ gây ra những cảm giác khó chịu, có khi còn là nỗi ám ảnh của những người bị mắc bệnh đau dạ dày. Dưới đây là những cách làm giảm đau dạ dày rất hiệu quả sẽ nhanh chóng giúp bạn cắt được những cơn đau dạ dày đang hành hạ bạn.

1. Cách làm giảm đau dạ dày từ vỏ cam

Trong Y học cổ truyền, từ lâu người ta đã sử dụng vỏ cam làm vị thuốc chữa bệnh đau dạ dày, trị ho, giúp tiêu đờm rất hiệu quả. Bạn có thể sử dụng vỏ cam để giảm đau dạ dày nhanh như sau: Sử dụng 30g vỏ cam khô không sử dụng bất kỳ chất bảo quản cho vào 1 cái ấm pha trà, cho 1 ít đường vào, sau đó cho nước sôi vào. Bạn uống nước này từ vỏ cam khô giống như uống nước trà.

Cách làm giảm đau dạ dày từ vỏ cam
Cách làm giảm đau dạ dày từ vỏ cam

2. Cách làm giảm đau dạ dày từ dầu hoa oải hương

Lấy 1 chén gạo, sau đó cho 5 - 6 giọt dầu hoa oải hương vào, trộn đều cho dầu hoa oải hương hòa tan hết. Cho chén gạo này vào trong 1 cái ống tre, bịt 2 đầu ống lại. Hơ ống tre trên bếp lửa cho nóng rồi đem đặt vào vùng bụng. Những cơn đau dạ dày sẽ nhanh chóng được giảm bớt.

3. Cách làm giảm đau dạ dày từ nước chanh nóng

Cách làm giảm đau dạ dày này rất dễ thực hiện. Bạn chuẩn bị 1 ly nước nóng, vắt nước 1 trái chanh tươi vào, sau đó uống ngay lúc nước còn nóng. Với cách này, việc tiêu hóa của dạ dày sẽ diễn ra tốt hơn nhờ nước nóng và nước cốt chanh, đồng thời nước chanh còn giúp các axit trong dạ dày hoạt động dễ dàng hơn., từ đó giúp giảm đau dạ dày.

Cách làm giảm đau dạ dày từ nước chanh nóng
 Cách làm giảm đau dạ dày từ nước chanh nóng

4. Cách làm giảm đau dạ dày từ nước cà rốt và bạc hà

Cà rốt mua về để nguyên vỏ, rửa sạch, cắt nhỏ. Cho vào một cái nồi đã chuẩn bị sẵn nước và 1 muỗng lá bạc hà khô. Sau khi cà rốt chín mềm đem rây nhuyễn và uống hỗn hợp này khi còn nóng. Ngoài ra bạn có thể cho thêm vài lát gừng tươi vào để giảm đau dạ dày nhanh hơn.

Có rất nhiều cách làm giảm đau dạ dày rất tự nhiên và nhanh chóng khiến bạn phải bất ngờ. Nếu chưa bao giờ thử những cách mà chúng tôi chia sẽ bên trên bạn có thể áp dụng ngay mỗi khi dạ dày của bạn lên tiếng nhé! Chúc bạn thành công.Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Bất ngờ với những cách làm giảm đau dạ dày rất tự nhiên và nhanh chóng "