Bài viết mới nhất

6 Thần Dược Chữa Bệnh Đau Dạ Dày Hiệu Quả Nhanh Chóng

Bởi Unknown - Sunday, September 7, 2014 Chưa có Bình Luận

Dạ dày là cơ quan đóng vai trò quan trọng trong cơ thể con người, để có một dạ dày đảm nhận và hoạt động tốt  ta nên dùng thực phẩm nào cho hợp lý và bổ sung gì vào chế độ ăn uống của chúng ta. Dưới đây, là chia sẻ của các chuyên gia với 6 thần dược chữa bệnh đau dạ dày hiệu quả nhanh chóng.1. Chuối - Thần Dược Chữa Bệnh Đau Dạ Dày Hiệu Quả Nhanh Chóng
Chuối là một loại trái cây có tác dụng tốt đối với dạ dày vì chuối có khả năng trung hòa hàm axit  vượt ngưỡng cho phép trong dịch dạ dày và giảm nguy cơ viêm, sưng,  phồng đường ruột 


Chuối - Thần Dược Chữa Bệnh Đau Dạ Dày Hiệu Quả Nhanh Chóng
Chuối - Thần Dược Chữa Bệnh Đau Dạ Dày Hiệu Quả Nhanh Chóng

Ngoài ra, Chuối có chứa hàm lượng kali, natri và một lượng pectin có tác dụng giảm các rối loạn tiêu hóa: táo bón và tiêu chảy....

2. Táo - Thần Dược Chữa Bệnh Đau Dạ Dày Hiệu Quả Nhanh Chóng

Táo có chứa một hàm lượng lớn pectin, chất xơ không hòa tan và các enzyme khác tốt cho hệ tiêu hóa, làm hạn chế các triệu chứng của tiêu chảy đồng thời cung cấp kcal cho cơ thể.


3. Sữa chua - Thần Dược Chữa Bệnh Đau Dạ dày Hiệu Quả Nhanh Chóng
- Sữa chua có các enzym chứa lượng lớn vi khuẩn tốt cho đường ruột và bao tử, kích thích tiêu hóa tốt, giúp ngon miệng, bao tử làm việc tốt hơn.Sữa Chua Sẽ Hạn Chế Các Triệu Chứng Đau Dạ Dày Đem Lại Cho Bạn Nguồn Sinh Lực Mới
Sữa Chua Sẽ Hạn Chế Các Triệu Chứng Đau Dạ Dày
Đem Lại Cho Bạn Nguồn Sinh Lực Mới

- Các chuyên gia khuyên bạn nên ăn sữa chua vào buổi sáng thì sẽ tốt hơn vì vào khoảng thời gian này thì cơ thể hấp thụ canxi tốt hơn và bổ sung dưỡng chất này cho một ngày mới tràn đầy năng lượng.

4. Yến mạch  - Thần Dược Chữa Bệnh Đau Dạ Dày Hiệu Quả Nhanh Chóng 
Yến mạch có hàm lượng chất xơ, folate, vitamin A và kẽm…làm cho quá trình của hệ tiêu hóa diễn ra dễ dàng hơn. Ngoài ra, cám yến mạch còn giúp giảm đáng kể nồng độ cholesterol trong cơ thể.

5. Đu đủ  - Thần Dược Chữa Bệnh Đau Dạ Dày Hiệu Quả Nhanh Chóng
Trong đu đủ có chứa hàm lượng lớn papain, vitamin Nhóm A,B, C.. giúp tiêu hóa protid tốt, công dụng chữa viêm dạ dày, hỗ trợ cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn… Ngoài ra, đu đủ còn cung cấp một vitamin có tác dụng làm đẹp da .


Đu Đủ - Ngoài Hỗ Trợ Dạ Dày Hoạt Động Tốt Mà Còn Có Tác Dụng Làm Đẹp Da
Đu Đủ - Ngoài Hỗ Trợ Dạ Dày Hoạt Động Tốt Mà Còn Có Tác Dụng Làm Đẹp Da

6. Gừng  - Thần Dược Chữa Bệnh Đau Dạ Dày Hiệu Quả Nhanh Chóng
Gừng có chứa vitamin B3 , có tác dụng chống viêm, giúp viêm dạ dày và ruột. Ngoài ra, gừng còn hỗ trợ cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt và giảm đau dạ dày hiệu quả nhất.

Với 6 thần dược chữa bệnh đau dạ dày hiệu quả nhanh chóng nêu trên, bạn hoàn toàn có thể giảm bớt và hạn chế bệnh dạ dày, nhưng để điều trị dứt điểm, tận gốc thì bạn nên có chế độ ăn uống phù hợp, nên đến bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn khi có những triệu chứng của bệnh đau dạ dày xuất hiện.
Bạn có thể xem qua bài viết "Mách bạn 4 cách chữa bệnh đau dạ dày dân gian cực kỳ hiệu quả" để biết thêm nhiều cách trị bệnh đau dạ dày nhé!Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " 6 Thần Dược Chữa Bệnh Đau Dạ Dày Hiệu Quả Nhanh Chóng "